ปลาหมอสี

ต้องการปลาเพิ่ม งบน้อย แนะนำหน่อยครับ

0009398

พอดีเพิ่งกลับมาเลี้ยงปลาครับ ปลาที่บ้านเพิ่งหมดไปหมาดๆ ไปเปิดกิจการใหม่เลยได้เลี้ยงปลา 1 ตู้ครับปลาเล็กปลาน้อย อยากได้ครับมีใครแนะนำบ้างครับ ส่งถึงชลบุรี มีบริการ ตัดผมฟรีให้ครับขอบพระคุณมากครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ทาปาโจส กำลังโตครับ ใครอยากได้แจกครับ

0008258

หลังจากที่มาถามว่าเลี้ยงกันยังไง ก็ได้สัก 2-3 อาทิตย์ โตเท่าใบมะขามแล้วครับใครสนใจแวะมาเอาได้นะครับ เพราะตอนนี้ ในตู้ใหญ๋ กำลังวางไข่อีก 2 คอกอ่าจะเลี้ยงไหวไหวไหมเนี่ย ^^

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ลูกปลา ทาปาโจส

0008202

เลี้ยงยังไง อ่ะครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ตามหาพี่ ไฮน์ เบรค รีสอร์ท ด่วนนนน!!!!!

0008021

สืบเนื่องมาจาก เบอร์โทรพี่ไฮ ติดต่อไม่ได้ พร้อมทั้ง โพสผ่านเฟรชบุ๊คก็ไม่พบผมขอที่นี่เป็นอีกสื่ออีกทางช่องทางที่จะค้นพบพี่ไฮ โดยเดือนหน้าคณะผู้ว่างงานจากสมาชิกชมรมนายเก๋า จะเดินทางไป full moon ที่พงัน

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

Happy Birth Day ครับพี่เก่ง Phatphon

0007978

สุขสันต์วันเกิดนะครับ คิดสิ่งใดก็ขอให้ได้ดั่งใจหวัง เลยนะครับ ร่ำรวย ร่ำรวย ความสุข เงินทอง และ ทุกๆคนในครอบครัว รวมทั้งเจ้าตัวน้อยที่เกิดมาใหม่ด้วยนะครับHappy ครับคิดถึงพี่เก่ง ครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

HBD น้องนะ popdueb นะครับ และ พี่จอย mootoy ครับ

0007920

ไม่ได้เข้ามานาน ขอตั้งกระทู้ HBD น้องป๊อป นะครับ ขอให้มีแฟนนะ อิอิ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

หลังจากเปลี่ยนน้ำไม่กี่วัน

0006922

เจ้าทาปาโจสก็ได้กระทำการแบบนี้ อีกแล้วและต้องขออภัยพี่ๆ ทุกท่านนะครับที่ไม่ได้ตอบกระทู้ กระี่ทู้ตกเร็วมาก ขอยกมาตอบที่นี่นะครับ

อ่านต่อ

0006892

ได้ฤกษ์ ล้างตู้ แล้วก็ถ่ายมาให้ชมกันครับปลาพี่ โต ทั้งหมด 8 ตัว มีชีวิตอยู่ครบ แต่ขออภัย เมื่ออาทิตย์ก่อน โอม ได้มาเอาไป 1 ตัวทาปาโจส ครับ ตัวพ่อสวย ๆ เพื่อเอาไป สืบพันธุ์ ครับดูรปดีกว่า

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอบคุณ พี่โต สำหรับ Tapajos ทั้ง 8

0006835

ขอบคุณพี่โตมากเลยครับ ปลาพี่โต สวยและมีหัวด้วย หัวแดงอีกต่างหาก มาถึงได้ 3 วัน ตอนนี้กำลังหวงไข่เลยครับไม่สามารถอัพรูปได้เพราะ ตู้ กระจก สกปรกมาก ไม่กล้าขัดกลัว มันกัดมือขอบคุณอีกครั้งครับพี่ ชอบมากเล

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

การสูญเสีย สุด Sadly

0006703

ด้วยความที่ใจร้อน เดินระบบน้ำไม่ถึงอาทิตย์เอาปลาลง เมื่อเย็นนี้เมื่อกี้นี้นั่งดู ปลามันชักดิ้น ชักงอ ทาปาโจส ตัวใหญ๋ที่สุด ในบ่อ เอามาลงตู้มีทาปาโจส 4 สุรินั่ม 3 พานาเบ (ของพี่แจ๊ค) 1 ทาปาโจส(ป๊อป) 1

อ่านต่อ