ปลาหมอสี

เอารูปปลาที่บ้านมาให้ชมกันครับ

0010025

สำหรับคนที่พึ่งมาก็อย่างพึ่งเบื่อกันไป ผมจะหาภาพสวยๆ จากที่บ้านมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆ ครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

%%%% Happy New Year 2013 ห้องปลาหมอสายแท้ Cichild World %%%%

0009913

สวัสดีปีใหม่ ชาวปลาหมอสีสายแท้ทุกคนคร๊าบ ไม่ได้เข้ามาโพสต์กระทู้ใหม่ๆ น่าจะเป็นเดือนแล้วล่ะ ติดงานปีใหม่ ร้านอาหารคนมากมาย (เหนื่อย) ก็เลยไม่ค่อยจะสนใจเรื่องปลาเท่าไร แต่ถ้าว่างเมื่อไร ก็จะหาปลามาลงให

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

)))))))))) V i e j a Z o n a t u s ((((((((((( โซนาตัส โซนาตู้ม *_*

0009870

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนๆ ทุกคนในบอร์ด ก็ไม่มีอะไรมาก เห็นบอร์ดช่วงนี้เงียบๆ ไม่ค่อยจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมกัน ช่วงนี้ผมก็กลับมาเลี้ยงปลาหมอสีสายแท้เหมือนเดิม ก็ทะยอยหาปลาใหม่ๆ เข้ามาเลี้ยงอยู่เรื่

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

Too much, So much, Very much (cichlid) เยอะไปนะ

0009858

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องชาวปลาหมอสายแท้ ทั้งหลาย วันนี้เกิดนึกอยากจะถ่ายภาพขึ้นมาก็จัดการเอามันมาโชว์ให้ได้ชมกันครับ ไม่มีอะไรมาก คือปลามันเต็มตู้เลย อันเนืองมาจากความโลภของผมเอง เจอปลาที่ชอบไม่ได้ต้อง

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

จากกระทู้ "ปลาคั่นเวลา" กลายเป็นเต็มเวลา (Geophagus) ไปเสียแล้ว

0009816

สงสัยผมคงจะหนีปลากลุ่มนี้ไปไม่พ้นเป็นแน่แท้ เจอทีไรเป็นต้องจัดการ .......ตั้งใจว่าจะลงโมบะซักฝูง ไม่รู้งานนี้สงสัยจะต้องปัดฝุ่นตู้เก่าๆ ขึ้นมาซะใหม่แล้ว ก็มันน่า ........มะ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ปลาคั่นเวลา ...

0009808

หลังจากที่ตั่งใจจะทำตู้ 72 ที่พึ่ง Decor ใหม่ เพื่อลงแทนแกนยิก้า(น้องโมบะ) แต่แล้วนิสัยเดิมๆ ก็บังเกิด ... เจอปลาสวยๆ ไม่ได้ ยิ่งเป็น ปลาเซาท์ที่เคยถือว่าเป็นคนแรกๆ ที่ได้เลี้ยงมันเลยก็ว่าได้ แต่เด

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

WheN i cOme BacK ... อีกครั้ง

0009789

สวัสดีครับ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน ห่างหายจากวงการปลาหมอไปสักพักใหญ่ๆ มีโอกาสได้กลับมาเลี้ยงปลาหมออีกครั้ง โอ้โหหหห นักเลี้ยงหน้าใหม่เพียบเลย...... ไม่คิดว่ากระแสจะแรงขนาดนี้ หลับจากเงียบมานาน เอ้า .....

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

พี่ใหญ่ใจดี ...

0008256

สวัสดีคร๊าบบบ พี่ๆ น้องๆ ป้า น้า ทุกคนวันนี้เอาพี่ใหญ่ใจดีมาให้รับชมกัน สืบเนื่องมาจากได้ปลาตัวนี้มาสักพักแล้ว สีสันปลาก็สดใช้ได้เลย แต่ตอนถ่ายน้ำขุ่นไปหน่อย ก็ยังเห็นสีปลาที่ชัดเจนอยู่พอสมควร และเป็น

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

When I come back อีกครั้ง !!!

0008157

สวัสดีพี่ๆ น้องๆ สายแท้ทุกท่าน ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่นะครับวันนี้ว่างๆ (แอบหนีเมียมา) ก็ไม่ว่างซะทีเดี่ยวนะคร๊าบบ ..... ขี้เกียจทำงาน 5555 ชั่งมันเถอะ สบายดี กันนะคร๊าบบ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ยังไงก็รักษ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

New south colony.

0006831

เฮคเคลลี่ -_-

อ่านต่อ