ครอสบรีด

เป็นแฟนเราต้องอดทน

0011131

เพื่อนๆว่าไหมถ้าคนที่เป็นแฟนเท็กแดงต้องอดทนกับมัน อดทนเผ้าดูวันที่มันค่อยๆเจริญเติบโตค่อยๆมีพัฒนาการ คอยเวลาการลอกของมัน มันเป็นปลาที่โตช้ามากกินก็น้อยกว่าปลา Crossbreed ชนิดอื่นๆ ที่กินเก่งโตเร็วพัฒน

อ่านต่อ

ครอสบรีด

คู่นิยม เดี่ยวนี้เขานิยมใช้ ...

0011105

ผมถามพวกเพื่อนๆที่รู้เรื่องเทคหน่อยสิครับ เดี่ยวนี้เขานิยมใช้เทคเขียวตัวผู้กับเทคแดงตัวเมียกันมากกว่าเทคเขียวกับนกแก้วแล้วเหรอเห็นเขาบอกว่าสีมันได้จัดกว่านกแก้ว แล้วลอกเร็วกว่า เพื่อนๆหละคิดว่าคู่ไหนเ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

รับเทคมาอุปะการะแล้วจ้า

0011044

ผมได้เทคตัวความเห็นที่10993 มาแล้วครับ เป็นตัวเมียครับ พี่เขาบอกว่าไข่มาแล้วสองหน มุกเต็มตัวสะใจเลยครับข้ามหน้าข้ามปากครับแต่ยังไม่ลอกครับเนื้อตัวจริงที่ผมเห็นจะออกส้มอ่อนมากๆถึงเกือบขาว มุกสีขาวครับ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

เทคอีกตัวครับพี่ชูและเพื่อนๆเข้ามาดูกันหน่อย

0010993

ตัวนี้เป็นเทคเขียวหรือแดงครับพี่ชูและเพื่อนๆช่วยดูกันหน่อยครับ และตัวนี้มาจากพ่อแม่อะไรอะครับพอดูออกไหม รุ่นพี่เข้าจะให้มาเลี้ยงครับ และสวยไหมครับตัวนี้ และมีโอกาสลอกไหม

อ่านต่อ

ครอสบรีด

กลับมาแล้วครับพี่ชูและเพื่อนๆ ครับมาดูเทคของผมกันอีกที

0010991

หลังจากผ่านไปได้สองอาทิตย์ผมถ่ายรูปมาให้พี่ชูและเพื่อนๆได้ดูพัฒนาการของมันกัน และผมอยากให้พี่และเพื่อนๆดูกันอีกทีชัดๆครับว่าตัวนี้เป็นอะไรกันแน่ฟันธงกันไปเลยครับ คราวนี้ผมถ่ายมาแบบชัดๆเลย

อ่านต่อ

ครอสบรีด

พี่ชูและเพื่อนๆทุกคนครับมาดู FH ของผมกันหน่อย

0010989

ปลาขนาด3นิ้วกว่าๆ ครับ ช่วยติชมวิจารณ์กันหน่อยครับ ผมให้กินฮิคาริฟลาวเวอร์ฮอนกับ กุ้งครับ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

พี่ชูและเพื่อนๆ ทุกคนครับผมเอาเทคมาให้ดูแล้ว

0010822

เทคตัวนี้ที่ผมได้มาจากซันเดย์ปลาถุงครับในราคา 1300 พี่ชูและเพื่อนๆทุกคนว่าเป็นยังไงช่วยวิจารณ์กันเลยครับ ว่าผมได้ของดีหรือของปลอมมาครับ รูปมันอาจไม่ค่อยชัดเท่าไรนะครับ ใช้มือถือถ่าย

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ถึงพี่ชู และทุกคนที่เก่งเรื่องเทคครับ

0010806

ผมไปได้ปลาถุงมาครับที่ซันเดย์ตอนหัวค่ำวันจันทร์ครับปลาเต็มเลยเพราะผมกลัวว่าไปวันอังคารจะโดนฉกไป ผมได้เทคแดงมาครับปลาขนาด3นิ้วลอกเกลี้ยงเกือบ 100เปอร์เซ็นต์มุกเต็มสีส้มเข้ม มุกมาถึงปากแต่ยังไม่คลุมหัวแ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ช่วยดูปลาผมหน่อยว่าพอมีอนาคตไหมครับ

0010759

FH ของผมครับตอนนี้ขนาดประมาณ 2.5 นิ้ว ครับ ใช้มือถือถ่ายเลยไม่ค่อยชัดเท่าไร แต่ตัวจริงป้อมครับแดงมาประมาณครึ่งตัว ผมให้กินฮิคาริฟลาวเวอร์ฮอนกับกุ้งครับ

อ่านต่อ