ครอสบรีด

รบกวนช่วยดูให้หน่อยครับ

0021297

พอดีไม่เคยเลี้ยงไปเดินสวน เจอเค้าเล่นกับมือผม เลยจัดเค้ากลับบ้านมาด้วย รบกวนช่วยแนะนำวิธีเลี้ยง ตู้ อาหาร ทั้งหมดอะครับ รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ ออ... ช่วยวิจารณ์ ไอ้ตัวเล็กผมด้วยครับ ขนาด 2 นิ้วครับ

อ่านต่อ

ปลากัด

หูช้างครับ

0000106

ตัวเมีย ตู้ 12 นิ้ว ปูพื้นด้วย กรวดนิลดำ สวยไปอีกแบบครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ซินสไปลุ่ม

0009947

อยากทราบว่า ซินสไปลุ่ม ขนาดเท่าไหนสีถึงจะออกครับ ของผมตัวในรูป 3 จะ 4 นิ้วแระ แล้วแยกเพศยังไง เลี้ยงรวมได้มั้ย ที่บ้านเลี้ยงรวมกัน 2 ตัว เท่าๆกันครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอข้อมูล อาร์เจนเตีย หน่อยครับ

0009929

อยากทราบว่า เลี้ยงยังไง โตแค่ไหน แยกเพศยังไง แล้วเพาะพันธุ์ยังไง รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยครับ

อ่านต่อ

เสือตอ

ช่วยเสือผมด้วย

0000922

พอดีผมเพิ่งได้เสือตอลายใหญ่ มีสร้อยด้วย แต่ตาเค้าเปนฝ่าทั้งสองข้าง มีวิธีช่วยเสือตอผมหรือเปล่าครับ ออ เสือผมขนาด 6 นิ้วกว่าแล้วครับ รบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยครับ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ขอข้อมูลหน่อยครับ

0021247

ผมไปซื้อ Flowerhorn มาตัวนึงเปนตัวสั้นอะครับ ขนาดเท่าเหรียญห้า ควรต้องเลี้ยงเดี่ยวมั้ยครับ ไม่เคยเลี้ยง ตอนนี้ใส่รวมอยู่ครับ ตัวมันออกจะคล้ำๆครึ่งหลังอะครับจากกลางลำตัวไปถึงหาง ขอคำแนะนำการเลี้ยงหน่อย

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอข้อมูลเกี่ยวกับคอนวิคหน่อยครับ

0009909

พอดีคอนวิคที่บ้านออกลูกมา เต็มตู้เลยครับ ตอนนี้แยกพ่อแม่ออกแล้ว ลูกปลาว่ายน้ำเต็มเลย แต่ตัวยังขนาดเล็กอยู่เลยครับ เลยอยากถามว่าควรให้อาหารเปนอะไร แล้วนานแค่ไหนถึงจะถ่ายน้ำได้ เพราะตอนเค้าออกมาผมไม่ได้

อ่านต่อ

ปลาแปลก

ขอข้อมูลกระเบนไทยหน่อยครับ

0009804

กระเบนขาวหางยาวๆอะครับ พอดีไปได้มาซักพักแล้ว เอากุ้งขางแกะเปลือกให้กินเค้าก็ไม่กิน คนขายเค้าบอกว่าให้มันกินอย่างนี้ วันๆอยู่นิ่งๆว่ายบ้างนิดหน่อย ผมขอข้อมูลหน่อยครับ รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยครับ ขอแบ

อ่านต่อ