ปลาหมอสี

สวัสดีวันคล้ายวันเกิด โปรโรม

0006848

ขอให้มีความสุขในวันนี้และทุกๆ วันที่จะมาถึงคิดสิ่งใดที่ไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดี ก็จงประสบความสำเร็จโดยพลันปล. เจ้าป๊อบหายไปไหนนี่ ไม่มาทำหน้าที่จ้องประกาศวันเกิด

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

แปลนบ่อ ใครอย่างได้มั่ง?

0006700

เมื่อวานกลับบ้านเชียงใหม่มา ไปคุ้ยลิ้นชักโต๊ะ เจอแปลนบ่อปลาที่ซุกไว้ตั้งนานมีโฆษณาชวนเชื่อด้วยว่า 10 ปีมิต้องล้างบ่อ (ใครเชื่อก็บ้าแระ)ใครอยากได้ ส่งอีแมวมาทางหลังไมค์นะ เดี๋ยวส่งไปให้จ๊ะ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

Forward mail: ไม่เกี่ยวกับปลาสักกะนิ๊ดด แต่จี๊ดโดนใจ

0006634

อ่านแล้วเจ็บจี๊ด...ตรงใจ บทความโดยนพ.สุกมล วิภาวีพลกุล / ภาควิชาจิตเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในฐานะผู้ชายดีๆที่หายากคนหนึ่ง ผมรู้สึกเห็นใจสตรีเพศจริงๆครับ…ช่วงเวลาในการเลือกคู่ของเธอทั้งหลายช่า

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

กระทู้อู้งาน

0006620

รอเข้าประชุม นั่งดูรูปเก่าๆ แล้วคิดถึงน้องปลาที่จากไปก่อนวัยอันควร ... เยอะเหมือนกันนี่หว่า เดินทางบ่อยแล้วยังไม่เจียม อยากจะมีตู้ปลาเป็นของตัวเองตัวนี้ของบอย ไม่ใช่ปลาผม เห็นรูปสวย เลยลักเซฟไว้ดูเล่น

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

กระทู้บอย ปลาระเบิดโดนอุ้ม???

0006603

พี่เก๋าครับกระทู้ของบอย ข้างล่างเนี่ย ทำไมช่วงท้ายของหน้ามันหายไปไม่มีช่องแสดงความเห็น ข้อความ + ภาพก็เหมือนซ้อนกันอยู่ขอบคุณครับพี่

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

คดีงุงิ ที่จะทำให้ท่านเกาหัวยุกยิก

0006436

Stella Awards เป็นการจัดอันดับคดีที่ชนะมาได้อย่างไม่น่าเป็นไปได้ประจำปีของประเทศสหรัฐอเมริกาที่มาของ Stella Awards เริ่มมาจากคดีแรกที่คุณยาย Stella Liebeck อายุ 81 ปีวางถ้วยกาแฟ้ร้อนที่ซื้อมาจากแม็คโด

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

นอกจากเงาะแล้ว ที่โรงเรียนยังมีอะไรอีกบ้าง?

0006435

วันนี้ไปปั๊มบางจากมา เนื่องจากมีความต้องการใช้ห้องน้ำอย่างรุนแรง 555 ปกติใช้ ปตท.เติมน้ำมันแก้เก้อไป 1 พันพนักงานเอาใบเสร็จมายื่นให้พร้อมกับถุงอะไรสักอย่างทีแรกนึกว่าฟองน้ำล้างรถ แต่กลายเป็น ...ข้าว 1

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอความเห็น ถัง O2 มือ 2 จะแปลงร่างเป็น???

0006386

พอดีได้ถัง O2 เป็นมรดกตกทอดมาอ่ะ แต่มะได้ใช้ก็เลยมานั่งนึกดูว่ามันน่าจะแปลงร่างเป็น Transformer เย้ยยยย เป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการเลี้ยงปลาอะไรอย่างอื่นได้บ้างหนอท่านใดเคยมีประสบการณ์แลกเปลี่ยนของพรรค

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ตั้งใจมาทวง .. ปฏิทินสายแท้ ปี 2010

0006367

เมื่อปีก่อน เสี่ยให้ชวนทำบุญ และทำปฏิทินมาแจกจ่ายเป็นของขวัญสำหรับผู้มีจิตศรัทธา ให้เป็นที่ฮือฮากันไปทั้งเว็บแต่ทำไมก็ไม่รุ ผมยังไม่ได้รับปฏิทินปี 2009 เลย (แอบน้อยใจ)แต่ไม่เป็นไร อย่ากระนั้นเลย เพื่อ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เรื่อยเปื่อยด้วยคน

0006275

วันเสาร์ โดดงาน พาคนที่บ้านไปช้อปปิ้งโรงเกลือ แล้วมาแวะที่นี่

อ่านต่อ