เสือตอ

เสือตอลายเล็กผมกินกุ้งตายวันแรก ดีใจจนน้ำตาแทบไหล >_

0000623

ผมอดอาหารเจ้าเสือตอลายเล็กมานาน 3 อาทิตย์กับอีก 5 วัน ไม่เป็นผลเลยสักตัว ไม่ยอมกินเหยื่อตายสักตัว จนกระทั่งสั่งเสือตออินโดจากฟาร์มคุณแชมป์มา 5 ตัว ที่ฟาร์มเค้าให้กินกุ้งตาย ผมเลยเอามาเลี้ยงรวมกับเสือล

อ่านต่อ

เสือตอ

ยังไม่เคยเอาปลาเสือตอมาให้ชมกันเลย ลองติชมครับ ว่าแต่ว่ามีใครอยู่จันทบุรีบ้างไหมเอ่ย

0000570

ผมชื่อพัดนะครับ อยู่แถวจันทนิมิต ตอนนี้เลี้ยงปลาหลากหลายสายพันธุ์ >_< ครับ เช่นปลาซิว ปลาทอง ปลาดุกไฟฟ้า ปลามังกรเงิน ปลาเสือตอ,ลายเล็ก,อินโด ปลาเรนโบว์ ปลาไบเคอร์เสือ,จุด ปลากัด ปลาหางน

อ่านต่อ

เสือตอ

แปลกใจเล็กๆ มีใครพอรู้บ้างไหมเอ่ย

0000564

ผมเดินหาซื้อลายเล็กที่JJไซต์ 1.5 นิ้วไม่เคยเจอเลย มันหายไปไหนหมดใครรู้บ้างครับ คนซื้อไปหมดหรือเค้าไม่เอามาขายกัน เห็นมีขายแต่ตัวใหญ่ๆ อยากเลี้ยงสักฝูงนึงท่าทางจะน่ารักไม่เบา

อ่านต่อ

ปลาแปลก

สวัสดีครับทุกคน ผมมีข้อสงสัยนิดหน่อยครับเรื่องปลากระเบน

0008947

เรื่องมีอยู่ว่า ผมอยากเลี้ยงปลากระเบนมากเลยครับ แต่ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับปลาชนิดนี้เลย หาข้อมูลจากในเว็บนี้เป็นหลักครับ คำถามมีอยู่ว่า ปลากระเบนแท้ กับไม่แท้ มันต่างกันในเรื่องอะไรบ้างครับ เช่น 1.ร

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เอาปลามาอวดครับ เหลือ Non-Mbuna 3 ชีวิต ขอโชว์แค่ 1 ชีวิตละกันครับ

0005012

แต่ก่อนเลี้ยง Mbuna กับ Non-Mbuna ร่วมกัน รู้สึกว่าจะหายไปเยอะ ไม่เหลือซากบ้างก็เยอะ ได้จังหว่ะล้างตู้ จับแยกซะเลย แหม!!! สีทำไมมันขึ้นขนาดนี้ อิอิ

อ่านต่อ

อะโรวาน่า

อาหารมื้อที่แพงที่สุดของมัน

0008064

ตื่นเช้ามาตกใจสุดขีด ปลามังกร 2 ตัวรวมอยู่ในช่องเดียวกัน เดินเข้าไปใกล้ๆ โอ้แม่เจ้า มันกัดกันซะเละเลย (ช่องก็เล็กนิดเดียว กระโดดข้ามไปหากันได้ สุดยอดมาก) เลยจับแยกไว้คนละตู้เลยคราวนี้ ตกเย็นมาดูอีกทีเ

อ่านต่อ

ห้องรวม

สะเทือนใจอย่างแรง ใจร้ายยยย

0039652

http://www.youtube.com/watch?v=MvfTlS7lBA8&feature=related

อ่านต่อ

ปลาแปลก

ขอปรึกษาคนที่เคยเลี้ยง หรือ มีความรู้เกี่ยวกับปลาไหลไฟฟ้าหน่อยครับ

0008675

ถามเป็นข้อเลยละกานนะครับ1.ผมมีตู้ 60*20*20 พื้นที่แค่นี้พอไหมครับสำหรับ 2 ตัว2.เวลาสัมผัสกระจกจะโดนเค้าดูดไหม3.ถ้าต้องการล้างตู้ เปลี่ยนผ้ากรองทำอย่างไร4.ต้องใช้หลอดไฟแบบไหนให้เค้าขอบคุณมากๆครับสำหรับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เอาปลามาอวดบ้างครับ

0003963

กล้อง Canon A570IS ถูกๆ ปรับไม่ค่อยเป็น ใครมีความชำนาญช่วยเหลือวิธี set ค่ากล้องให้หน่อยครับ ปลามานว่ายเร็วเกินถ่ายไม่ค่อยทันมัน

อ่านต่อ

ห้องรวม

คุณคิดว่าไงกับปลาหมอนาที่กรมประมงวิเคราะห์

0037838

ข้อความจากข่าวเกษตรเมื่อวันที่ 4 ไทยรัฐในเว็บอีกรายการหนึ่งที่สร้างความฮือฮาว่าผิดธรรมชาติ ก็เมื่อ ด.ช. ภาณุวัฒน์ โสภากุล อายุ 11 ขวบ ไปตกปลาในแอ่งน้ำหลังแฟลตที่พักของ สถานีตำรวจภูธรบางบ่อ จังหวัดสมุท

อ่านต่อ