ปลาหมอสี

เอาหมอแคระมาให้ชมครับ

0009822

หลังจากห่างหายการถ่ายรูปเหล่าปลาน้อยมาซะน้อย ผมขอโชวปลาหมอแคระ Ap. Macmaster ที่เหลือคู่เดียวในบ้านละครับ ดูเลยละกันครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มือใหม่มากๆ สำหรับมาลาวี

0009282

คือ ว่าใจผมยากเลี้ยงปลาหมอจากทะเลสาบมาลาวีมาก็นานแต่ก็ไม่เคยเลี้ยงซักทีเนื่องจากใจไปชอบปลาหมฝั่ง อเมริกา กับ เลค แทงกายีกา ซะก่อนเลยไม่มีที่จะลงปลาหมอจามาลาวีซะทีคราวนี้มีโอกาศประจวบเหมาะกับอ่างปลาครา

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

วันว่างเลยถ่ายรูปมาให้ชมครับ

0009218

เริ่มเจ้า frontosa copper ครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มาอัฟเดชฟรอนโตช้าหน่อยดีกว่า เฮ้ย! ฟรอนโตซ่า

0008977

ไม่พูดพร่ำทำเพลงดูเลยดีกว่าเปิดตัวด้วยกระโดงสีฟ้าสดใส

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ปลาราคาถูกแต่ความสวยงามมีค่าเกินราคา

0008802

เมื่อวานซื่นเครียดจากงานมาเลยกดชัตเตอร์ไม่ยั้งเลย 555 มาดูรูปคลายเครียดดีกว่านะครับ ใครว่าปลาราคาถูกไม่สวยปลาที่ผมเอามาเป็นนายแบบวันนี้มีชื่อว่า OSCAR FISH ครับเมื่อสมัย 15 ปีที่แล้ว(กำตูแก่ขนาดนั้นเล

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มีเรื่องมาปรึกษาครับ

0008755

คือหลังจากผมย้ายตู้ฟรอนมาให้เป็นตู้ฟรอนอย่างเดียวผลก็ปรากฎตามที่เคยเล่าแหละครับปลามันตื่นตกใจมากครับแรกก็เข้าใจว่ายังตื่นสถานที่ใหม่อยู่ครับ ตอนนี้ก็ผ่านไปเกือบ 3อาทิตย์ละครับแต่เจ้าจ่าฝูงของตู้ก็ยังต

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

กระทู้เตือนใจสำหรับตู้ที่ไม่มีฝาตู้

0008710

หลังจากย้ายเจ้า Frontosa Blue M มาอยู่ที่ตู้ใหม่ให้มีแต่ฟรอนเท่านั้น 2 วันแรกปรกติดีเจ้าจ่าฝูงก็ยังเป็นตัวเดิมพี่บิ้กบรึ้ม แต่มาวันนี้ผมก็ไปข้างนอกกลับมาช็อกเลยครับมี เกิดการแย่งตำแหน่งจ่าฝูงกันเกิดขึ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ช่วงนี้บอรด์ คึกคักขอแจมด้วยคนครับ

0008634

วันนี้เอาเจ้า Blue M ที่บ้านมาโชว์กะเขาบ้างครับเห็นช่วงนี้กระแสฟรอนโตซ่ามาแรงเหลือเกิน แถมเห็นเจ้า Moba F0 ของพี่ป้องอีกกิเลสเกิดเลยทีเดียวแต่ไม่สามารถซื้อมาลงตู้ได้เกินกำลังจริงๆ อิอิ เพ้อซะมากละดูร

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มีเรื่องมารบกวนสอบถามครับ

0008622

ขอรบกวนถามเป็นข้อๆไปนะครับ1.ฟรอนจะสีนิ่งเมื่ออายุเท่าไหร่ครับ2.ฟรอนจะสีเข้มเนื่องมาจากการเปิดไฟไม่ต้องสว่างมากใช่ไหมครับ3.วัสดุปูพื้นในตู้ฟรอนจะใช้เป็นอะไรดีครับ(พึ่งรื้อตู้เสร็จว่าจะไปซื้อวัสดุปูพื้น

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

น้องใหม่หมอสายแท้ฝากตัวด้วยครับ

0008589

สวัสดีครับผมชื่อ ฮอน นะครับยินดีที่ได้รู้จักพี่ทุกท่านครับผมเข้ามาดูในนี้นานแล้วครับแต่ไม่ค่อยได้โฟทรูปอะไรซักเท่าไหร่ครับยังไงฝากตัวด้วยครับ

อ่านต่อ