เสือตอ

พา นังทอง กะ เสือดำ มาเยี่ยม ครับ

0001066

มังกร 23 นิ้ว เสือ 14-16 นิ้ว

อ่านต่อ

เสือตอ

เสือ กับ ออสก้า

0000816

พาเสือมาเที่ยวซะบ้าง เสือ 11 นิ้ว กับ ออสก้า 8 นิ้ว ก็อยู่มาพักใหญ่ คู่นี้มวยถูกคู่ ปลาเข้ากันได้ มักขู่กันตลอด มีผลัดกันไล่บ้างแต่ไม่กัดกัน เสือก็สีดี จะมีดรอปบ้างแต่พอออสก้ามาขู่สีก็กลับมาดี

อ่านต่อ

เสือตอ

มีกะเค้า 2 ตัว ขออัฟบ้าง ครับ

0000531

เสือลายเล็ก หลังจากหายโรคเปื่อย ก็จับอยู่ตู้มังกรซุกตัวดำเล่นโป้งแปะหลบมุมซะนานเป็นเดือน ก็ไปช่วยกินปลาเหยื่อในตู้ ส่วนสีก็ถอดลายตัวดำตามสีตู้ เห็นว่ากินปลาเหยื่อหมดตู้แล้ว จะเปลี่ยนให้มังกรกินหนอนยัก

อ่านต่อ

เสือตอ

นี่ล่ะเหตุที่ นึกถึงแล้วซื้อ เสือตอลายเล็กมาเลี้ยงใหม่

0000462

ปลาเสือตอลายเล็ก นิสัยจะชอบอยากรู้อยากเห็น ขนาดให้กินกุ้งจนอิ่ม เอานิ้วเคาะ ๆตู้ ก็ว่ายออกมาเล่นด้วย เลี้ยงดีๆ เล่นกับมันบ่อย ๆ จะเชื่องคนมากกว่าเสือตออินโด นี่ก็เพิ่งเริ่มหายจากโรคเน่าเปื่อย แต่ก็ยัง

อ่านต่อ

เสือตอ

ถอยมาแล้ว เล็กเนื้อเปื่อย

0000458

ได้มาแล้ว เสือตอลายเล็ก ประมาณ 5 นิ้ว เศษ แต่อย่างเปื่อยเลย ครีบกระโดงหางเปื่อยขาว โคนหูว่ายแดงอักเสบ เหงื่องอ่อนฉีกขาดห้อยรุ่งริ่ง ตาฝ้าบวมไปข้าง หน้าโหนกหัวมีแผลรอยขีดข่วน หอบปากอ้า ครบสูตรเลยครับ

อ่านต่อ

เสือตอ

เสือตอลายลายเล็ก ที่ลายถือว่าสวยใครมีขอชมหน่อย

0000450

เห็นแต่โชว์ลายใหญ่ ลายคู่ ทั้งเขมร ทั้งอินโด สวยมาเยอะ ไม่ค่อยมีใครโชว์รูปลายเล็ก ปลาไทย ที่จัดว่าลายสวยสีสวย เผือว่าคนงบน้อยจะได้เป็นแนวทางวิธีเลือกซื้อ ครับ

อ่านต่อ

เสือตอ

สอบถามปริมาณอาหาร มีผลกับ ลายเสือตอ

0000039

เสือตอเวลาเลี้ยงน้ำไม่เหมาะสมอาจเม็ดสีลายแตกเป็น เป็นกระ ได้ แต่หากกลับกันเราเลี้ยงคุณภาพน้ำดีให้กินอาหารปริมาณมากหวังโตเร็ว สร้อยและลายช่วงท้องจะขาด หรือ ลายจะกร่อนไม่เป็นเส้นคมเสมอ เนื่องจากโตเร็วเก

อ่านต่อ

ห้องรวม

ปัญหาปลาปอมฯ กระโดงบนและชายน้ำล่างแตกเป็นซี่

0029778

ผมเลี้ยงปลาปอมฯ แต่เดิมให้กินใส้เดือนน้ำกระโดงไม่แตก แต่ป่วยบ่อย ก็เปลียนมาให้กินหัวใจวัวบด พบว่าลูกปลาขนาด 1-2 นิ้วมีอาการกระโดงแตกเป็นซี่มาก น้ำที่เลี้ยงจะขุ่นมากกว่าให้ใส้เดือนน้ำ ขอถามผู้รู้ว่าเกิ

อ่านต่อ