ครอสบรีด

เวปแจ่มขึ้นมากเลยนะครับ

0019721

คือผมเลิกเลี้ยงปลาไปนาน ตอนนี้กลับมาเลี้ยงใหม่ เข้ามาเจอเวปตกใจเลยนะครับ เวปน่าเล่นมากเลยครับ น่ารักมากมาย ไม่รู้ว่าพี่ ๆ น้อง ๆ ในเวปยังอยู่กนเยอะหรือเปล่า ยังไงก็ทักทายกันเหมือนเดินนะครับ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ถามพี่ แมวครับ

0019350

คือปลาที่บ้านเป็นจุดขาวอะครับพี่ แต่ตอนนี้หายแล้ว แต่ที่ ลูกตามันเหมือนจะเป็นสีขาว ขุน ๆ ตรงตาดำอะครับ แบบนี้ตามันจะบอกหรือเปล่าครับ แล้วแบบนี้จะรักษาได้ยังไงอะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับพี่

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ถามพี่ cat

0019271

พี่ครับผมเริ่มเลี้ยงกัมฟาอยู่ 1 ตัวอะครับ คืออยากรู้ว่าเลี้ยงอยากไหมครับ แล้วให้อะไรมันกินดีที่สุดอะครับ อาหารเม็ดยี่ห้อไหนดีตอนนี้ผมเลี้ยงปลาขนาด 1 นิ้วโป้งอะครับ อยู่ตู้ 36 ดำ กั้น 2 กับเท็กแดง ไซต์

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ถึงพี่แมวเรื่องเท็กแดง

0019244

พี่ครับปลาผมมันกินอาหารเม้ด แต่ตัวมันผอมมากเลยครับสีดอรปลงไปเห็น ๆ แต่เนื่องจากไม่ได้อยุ่บ้าน ก็ฝากแม่เลี้ยง ให้กุ้งกินพอกลับบ้านมาสีแดงขึ้นอยากเห็นได้เลยครับพี่ แล้วถ้าเป็นแบบนี้ผมให้กินแต่กุ้งได้ไหม

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ถามพี่แมวคับ

0019174

พี่แมวตอนนี้ผมยังเอาดีทางเท็กอยู่เลยครับพี่ผมขอถามพี่หน่อยนะครับ ว่า ระหว่างลูกเขียวแก้ว กับ ลุกเอฟ แบบไหนให้มุก สี ดีกว่ากันอะครับ แล้วข้อแตกต่างมันอะไรดีกว่า และข้อดีเสียเป็นยังไงกันบ้างอะครับ ระหว่

อ่านต่อ

ห้องรวม

เรื่องเวปครับ

0040129

เวปนี้คนเกรียนเยอะมากครับ คนที่ใช้เวปก็ดีมีมากครับ ส่วนคนที่ไม่มีความรู้หรือแค่จะเข้ามาป่วนผมว่าเลิกเอะครับ คนที่เค้าอยากรู้มีมากครับขออีกเรื่องนะครับผู้ที่เป็นเวปมาสเตอร์ครับ พัฒนาเวปสักนิดสิครับ ผมอ

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ไม่ได้มาซะนาน

0019090

เพื่อน ๆ พี่ ๆ ในเวปเป็นยังไงกันบ้างครับไม่ได้มาโพสซะนานตอกสอบแต่ตอนนี้ทำงานและเลยเอาของมาโชว์บ้าง

อ่านต่อ

ครอสบรีด

มาโชว์ครับบบบบบ

0019007

ไม่ได้เข้าเวปนี้มานาน หันไปหางานทำมานานพูดแล้วก็โชว์กันเลยละกาน

อ่านต่อ

ครอสบรีด

มาปลุกกระแส RT กันหน่อย

0018802

ได้เข้าเข้าเวปนี้มานานและครับ หันไปเลี้ยงปลาอะโร่วาน่ามา แต่ตอนนี้กลับมาตายลังที่ ฟาวเวอร์ฮอน ได้เอาปลามาลงใหม่เหมืนอกันครับแต่รออีกสักพักจะเอามาอัพเดดให้ดูกัน แต่วันนี้ที่บ้านมีเท็กซัสอยุ่ ก็เลยเอามา

อ่านต่อ

อะโรวาน่า

ขอเมล์กันหน่อยครับ

0007562

ผมเป็นพวกมือใหม่ ขอเมล์เพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่เล่น MSN กันหน่อยครับ แล้วเดี่ยวผมจะแอดไปคุยเรื่องปลาอะครับ มีหลาย ๆ เรื่องเกี่ยวกับปลาอะโรครับขอบคุณครับ

อ่านต่อ