ปลาหมอสี

วันวาน กับ เลคมาลาวี

0006317

เอาปลาเก่าๆ (ที่ตายไปแล้ว) มาให้ดูครับ...ช่วงนี้หาปลาที่ต้องการไม่ค่อยได้เลย...ไม่ค่อยได้ขึ้นกรุงเทพด้วย...เปิดเจอรูปเก่า..เลยเอามาให้ดูแก้เซ็งครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอถามบ้างนะครับ

0006311

ไม่ได้ให้ทายนะจ๊ะ...คือที่บ้านซื้อตัวนี้มาตั้งแต่เล็กเลย....แบบในรูปนี่เลย...แต่ไม่รู้ว่าพันธุ์อะไรกันแน่....ช่วยหน่อยนะครับ...คาใจ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มาลาวีมั่งนะ

0006270

http://www.youtube.com/watch?v=xcRycA6decMแก้เบื่อกันครับ...อยากให้เลี้ยงปลาจากมาลาวีกันเยอะๆดูแก้เลี่ยนกระทู้พี่หมูก็ได้ครับ อิอิ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ทดสอบครับ

0006068

http://www.youtube.com/watch?v=wMhdZqWYpPQลองลง youtube ดู แบบพี่ AdKOnings ดูบ้างถ้าสำเร็จ..ตอนนี้จัดตู้ใหม่ซื้อเพิ่มอีก..2-3 ตัว..จะเอามาโพสใหม่..อิอิ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ธีมมือถือปลาหมอ

0006025

แปะลิงค์โหลดในนี้ผิดกฏมั้ยครับ...บังเอิญไปเจอลิงค์โหลดธีมฟรอนโตซ่ามาอันนึง

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ฟรอนบูรันดี้

0006024

http://www.youtube.com/watch?v=RWxps_K6nR0&feature=relatedทำไมของเค้าสีจัดกันจังครับ..

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เพาะฟรอนโตซ่า

0006017

จะเพาะฟรอนโตซ่าควรใช้บ่อขนาดซักเท่าไหนครับ...ก่อลึกมั้ย...บ่อสามารถเป็นแนวยาวได้มั้ย...สูงเท่าไหร่ถึงจะเหมาะรักษาอุณหภูมิน้ำยังไง....ระบบกรอง ฯลฯขอบคุณครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ปลาตัวแรกที่เป็นแรงบันดาลใจของคุณ

0005986

ตัวแรกที่ทำให้พี่ๆเพื่อนๆอยากเลี้ยงปลาหมอสี...คือตัวไหนครับ??ของผมมาลาวีน้ำเงินธรรมดาๆเลยครับ...เห็นครั้งแรกนึกว่าปลาทะเลแล้วก็เลี้ยงยาวมาจนถึงทุกวันนี้เลยครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ไซโซ กะ อะซูเรียส

0005984

มันเป็นตัวเดียวกันรึป่าวครับ.....ตอนเลี้ยงใหม่ๆสมัยก่อนมันไม่มีบั่งอ่ะครับ...หน้าสั้นๆ กระโงคลิปขาวสลับแดง เรียกไซโซเดี๋ยวนี้มีบั่ง แถมยังมีจุดไข่ปลาอีกตะหาก...เรียกอซูเรียล??.........................

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ถามเรื่องทรายน่ะครับ

0005967

พี่ๆเพื่อนๆใครปูพื้นทรายบ้างน่ะครับอยากให้ช่วยแนะนำให้หน่อย..ในเรื่องของการทำความสะอาดแล้วก็ปัญหาต่างๆ...ทรายมันจะเข้าไปในช่องกรองป่าวครับ??ควรจะล้างก่อนลงตู้ยังไง...ทำความสะอาดยังไงอยากใช้ทรายน่ะครับ

อ่านต่อ