ครอสบรีด

เทคแดง ปริมณฑล แวะไปดูของ (ชัช บางปะกง) มา

0012564

ทริปก่อน มีบางส่วนยังไม่ได้โพส เนื่องจากเครื่องที่ทำงานมีปัญหาทำให้โพสไม่ได้ วันนี้ช่วงบ่าย บังเอิญน้องชายชวนไปใหม่ เลยไปเก็บภาพมาฝาก บอกก่อนนะครับไม่ใช่ปลาผม เอามาแบ่งให้ดูว่าปลาน้ำกร่อย หน้าตาเป็นย

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ฝากให้น้องกานดูครับ

0012537

นี่คือพวกที่เหลือที่ยังไม่ได้โพสครั้งก่อนครับ ตัวไหนเป็นตัวไหนไม่บรรยายนะครับหลังจากที่ไปถ่ายครั้งก่อน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเริ่มตักขึ้นมาฟอร์มกันแล้ว น้ำที่ใช้ฟอร์มในตู้บอกก่อนนะครับว่าใช้น้ำคลองอย

อ่านต่อ

ครอสบรีด

หลังจากเพื่อนยืมเท็กเขียวตัวนี้ไปไม่ถึง 2 สัปดาห์ ได้ลูก มา 2 ชุด

0012494

เป็นปลาใจดีมาก เข้าคู่กับตัวไหนก็ป้อตัวนั้นทันที (สั้นมาก แต่ไม่ช๊อต)แม่ที่ 1 เป็นนกแก้วแดงๆ เอาไปถึงเข้าคู่ไม่กี่วันแม่ปลาไข่ฉีดเชื้อเป็นตัวหลายวันแล้วแม่ที่ 2 เป็นเท็กแดงลอก ขนาด 5" ไข่เมื่อ 3-

อ่านต่อ

ครอสบรีด

เท็กแดงตัวใหม่ล่าสุดครับ

0012399

เมื่ออาทิตย์ก่อน เพิ่งขายเท็กแดงลอกมุกข้ามหน้าไป วันนี้ได้มาใหม่อีกตัว เป็นพี่น้องกันครับ ปลาขนาด 5" เจ้าของเพิ่งฟอร์มได้ไม่ถึงเดือน เห็นมีหลายตัวแต่มีปัญญาซื้อแค่ตัวเดียวเพราะตู้มีจำกัด เมื่อเช้

อ่านต่อ

ครอสบรีด

เทคเขียว หุ่นปลาจาระเม็ด

0012396

ตัวนี้ได้มานานพอควรแล้ว วันนี้เป็นวันหยุดเลยว่างถ่ายมาอัพเดทกะเค้ามั่ง กลัวไม่อินเทรน อิอิ อยู่กับเจ้าของเดิมให้ลูกมาแล้ว 2 ครอกส่วนที่บ้านได้ 1 ครอก แต่ไม่มีเวลาดูแลตายหมด

อ่านต่อ

ครอสบรีด

เท็กเขียว กับนกแก้ว

0012058

เพิ่งเหมามาจากน้องชายอีกทีภาพนี้ ถ่ายวันก่อน ตอนเพิ่งไปเอามา ปลาเทสเชื้อได้ลูกมา 2 ครอกแล้วครับ (สั้นมากครับ)

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ผมถูกปักปล้ามมมม ผมถูกปรักปรำ T_T

0011924

เอาเท็กแดง ลูกนกแก้ว ที่เคยมาโพส แล้วฟันธงกันว่ากระตุกมุกมา ผมเลยเก็บให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ครับ วันนี้มาอยู่ครบ 3 อาทิตย์ กินแต่ไฮแฟง หนอนนก กุ้งฝอย มาถึงวันนี้ ได้แค่นี้เองครับ จากก่อนหน้านี้ที

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ใครพอแนะนำได้มั่งว่า ทำอย่างไรให้ fh หัวโหนกขึ้น

0011872

เอามาตั้งแต่ 3" หัวก็เท่านี้ พอตัวโตขึ้นมาตอนนี้ มาตอนนี้ 4" เข้าไปแล้วหัวก็ยังเท่าเดิม ถ้าเอาตัวพ่นเป่าให้น้ำวนแรงๆ จะช่วยได้หรือเปล่า

อ่านต่อ

ครอสบรีด

เอาเท็กแดง ที่ไม่แดงมาให้ดูมั่ง

0011777

ขนาด 4.5" จากเหลืองขาว มาอยู่ได้ 1 อาทิตย์แล้ว คิดว่า สีดีขึ้น มุกวาวขึ้น กว่าตอนแรก

อ่านต่อ

ครอสบรีด

ฝากกระทู้ให้ เงา ดูครับ มีภาพเดียวตามตกลง นะ

0011726

ปลา 3" มุกเต็มหมดที่บอก 2 ตัว เมื่อวานโพส โดนน้องมาตื้อตัวสวยไป เหลือตัวนี้สีส้มไม่ได้ขาย ส่วนที่เหลือ "เงา" อยากดู มาที่บ้านครับ ยินดีต้อนรับอย่าว่ากันน่า พี่คนชอบซื้อ เต็มตู้ก็ต้องขา

อ่านต่อ