ปลาแปลก

อีกซักรอบ...นำผลงานที่บ้าน...มาให้ติชมครับ

0009372

มาเหมือนเดิมครับผม...ส่วนใหญ่แล้วเป็น SP. ครับ

อ่านต่อ

ปลาแปลก

นำผลงานที่บ้าน...มาให้ติชมครับ

0009364

เริ่มกันด้วยตัวแรก...เจ้าตัวนี้ ผมเรียกมันว่าเจ้า " Tambolean " ครับ

อ่านต่อ

ปลาแปลก

ช้อนปลา...ถ่ายรูป...ท้าลมหนาว...

0008864

สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกเว็บนายเก๋าทุกท่าน ผมไม่ได้โพสมาซะตั้งนานวันนี้มีโอกาสดี เลยนำรูปปลาที่บ้านมาอัพเดทให้ชมกันครับ เริ่มด้วยตัวแรก เป็นขีปนาวุธอันทรงพลัง จาก"ซุ้มใหญ่"แถวนครชัยศรีครับ

อ่านต่อ

ปลาแปลก

มาดูปลากันเถอะ

0008268

สวัสดีครับ เพื่อนสมาชิกเว็บนายเก๋าทุกท่าน วันนี้ผมได้นำปลาที่บ้านมาให้ชมกัน สืบเนื่องจากเจ้านายของผม คนที่เห็นในรูป ต้องการจะดูปลาอย่างใกล้ชิด จึงต้องตักขึ้นมาให้เธอดู เลยถือโอกาสถ่ายรูป อัพเดทปลาที่บ

อ่านต่อ

ปลาแปลก

รูปโปสเตอร์ กระเบนครับ

0007866

ผมได้มีโอกาส ไปเที่ยวบ้านเพื่อนกระเบนท่านนึงมา และได้ไปเจอโปสเตอร์อันใหญ่เข้ากรอบติดผนังไว้เป็นรูปปลากระเบนหลากหลายสายพันธ์ เลยถือโอกาส ขออณุญาตเพื่อน เอารูปมาให้สมาชิก เว็บนายเก๋า ได้ชมกันค

อ่านต่อ

ปลาแปลก

มาคนแรกในประเทศไทย สำหรับปีนี้ ^-^

0007578

ก่อนอื่นต้องขอกล่าวคำว่า "สวัสดีปีใหม่" กับทุกท่านก่อนน่ะครับ วันนี้ผมได้นำปลาขี้เหร่ที่บ้าน มาให้ชมกัน เชิญติชมกันได้ตามสบายเลยน่ะครับ ตัวนี้เป็นโมตัวเมียไซส์ 7 นิ้ว

อ่านต่อ

ปลาแปลก

รบกวนถามเรื่อง อ่างพลาสติกขนาดใหญ่ๆ ครับ ( สี่เหลี่ยม)

0007281

ไม่ทราบว่ามีใครเคยไปเจอไซส์ ใหญ่ๆบ้างหรือเปล่าครับ แบบว่า 2 X 2 เมตรขึ้นไป รบกวนบอกแหล่งที่ซื้อกับราคาด้วยน่ะครับ ขอบคุณมากครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

คนหรือหมา

0001913

สวัสดีครับสมาชิก ชาวปลาหมอสายแท้ทุกท่าน วันนี้มีเรื่องการกระทำที่ผมรู้สึกว่ารับไม่ได้ของ ของคนในห้องนี้ มาบอกกล่าว กันให้ฟังครับเรื่องมันมีอยู่ที่กระทู้นี้น่ะครับhttp://ninekaow.com/wbs/view.php?id=33

อ่านต่อ

ปลาแปลก

ปลาตาเบนตัวใหม่ ค่า...

0006856

สวัสดีค่า.... หนูชื่อ "ตาต้า" วันนี้หนูจะพาไปดูปลา ตาเบน ตัวใหม่ของปะป๊าหนูกันค่ะ ตามมาชมเลยน่ะค่ะ

อ่านต่อ

ปลาแปลก

พอทราบเรื่องคนเพาะกระเบนมั้ยครับ

0006395

อยากทราบว่ามีใครเพาะปลากระเบนอยู่แถวบางบอนหรือบริเวณใกล้เคียง บ้างมั้ยครับ อยากจะลองเลี้ยงกระเบนตัวเล็กดู หรือใครมีที่แนะนำรบกวนช่วยบอกด้วยน่ะครับ ขอบคุณมากครับ

อ่านต่อ