ปลาหมอสี

ไม่ได้โพสตั้งนาน วันนี้ขอถามมากมาย + ประจานตัวเองหน่อย..

0006830

เมื่อวันก่อน ได้อ่าน Fish Max เล่มล่าสุดในคอลัมน์ของพี่ปิติ " เลี้ยงปลาอโรวาน่าอย่างไร ให้ปลาสวย และอายุยืน..."ในช่วงท้ายที่ว่า.. ช่วงแรกๆที่ได้ปลามา เรามักให้ปลาจน "ล้น"ปลาอยากได้

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

. . . . . " S T I C K E R " . . . . .

0006602

" อรุณสวัสดิ์เจ้าเพื่อนเกลอ ยินดีปรีดาที่ได้เจอ.."( ใครเกิดทันเพลงนี้บ้างครับ.. ผมคนนึงล่ะ เกิดไม่ทัน เพลงอะไรก็ไม่รู้ ^_^ )สวัสดีตอนเช้าครับ.. วันนี้ผมมีงานมานำเสนอครับ นั่นคือ.. โครงการ S

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอถามผู้รู้หน่อยนะครับ ปอมฯ ที่บ้านมีเรื่องครับ..

0006588

ปอมฯ ของท่านใดเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างครับคือเจ้าปอมฯตัวนี้ คือตัวเดียวกับในกระทู้ที่เคยมีอาการของโรคพุ่มพวงเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาหลังจากรักษาตามกรรมวีธี เวลาผ่านไป 1 อาทิตย์ ก็อาการดีชึ้นมาก จากปอมฯ ดำ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

สวัสดีครับ ลุงๆ น้าๆ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ เฮียๆ ทั้งหลาย ขอแจ้งข่าวหน่อยนะครับ..

0006554

คือว่า..สืบเนื่องจากกระทู้นี้..http://www.ninekaow.com/wbs/?action=view⊂=05&id=0005610ซึ่งเป็นกระทู้สรุบเรื่องที่พวกเราร่วมกันทำบุญ โดยร่วมกันบริจาก Computer ไปให้มูลนิธิศึกษาพัฒนาชนบท วัดป่าดาราภ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

หาอะไรมาเล่าแก้ห้องเงียบดีกว่า.. ^_^

0006412

สวัสดีครับ..วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่า (ระบาย) + ขอคำปรึกษาครับ.. เรื่องมีอยู่ว่าพักนี้เกิดไปชอบปอมฯ เข้าครับ..และหลายวันก่อนมีคนนึงประกาศขาย,แลกปอมฯ หนึ่งคู่ไว้ในเวปปลาแห่งหนึ่งพร้อมลงรูปให้ดู เจ้าของเดิ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เพิ่งจะได้ฤกษ์ 60 K (นิดๆ หน่อยๆ) กะเค้า...

0006374

เริ่มจากเจ้านี่ก่อนเลย เพิ่งบึ่งรถไปรับมาจากข้างๆร้านขายหมา.. ^_^นั่งดูไปดูมา เออ.. มันก็สวยไปอีกแบบนะ อย่างกับช๊อกโกแล๊ต แน่ะ..แต่เจ้านี่ ดุใช้ได้เลย..​ไล่เค้าไปทั่ว.. ตัวเองเพิ่งมาใหม่แท้ๆ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขออนุญาตินอกเรื่องหน่อยนะครับ...

0006337

คือว่าผมจะซื้อรถโมเดล Alfa Romeo รุ่น 156 ไปให้ลูกค้าฝรั่งเป็นของขวัญ ขนาดประมาณ 1:18 ขึ้นไปใครพอจะทราบมั๊ยครับว่าจะหาซื้อที่ไหนได้บ้าง..ขอบคุณครับ..

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เตือนภัยครับพี่น้อง..

0006186

เมื่อซักคู่มีโทรศัพท์เบอร์แปลกๆ เข้าเครื่องผมเบอร์.. +886226994823 (คาดว่าน่าจะเป็นเบอร์ต่างประเทศ)เป็นเสียงคอมพิวเตอร์บอกว่าสวัสดีค่ะ กรมสรรพากรขอแจ้งว่า ท่านมีเงินภาษีคืน....................ต้องก

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

Update เรื่องหัวเป็นฝี.. ฝีที่หัว.. (และอื่นๆ) ครับ..

0006183

มาในกระทู้เดียวกันเลยละกันครับ..เรื่องแรก..จะมา Update อาการของเจ้าคาปัมป้าทัวเป็นแผลอันเนื่องจากฝีเหวะหวะ(ต่อเนื่องจากกระทู้ 6165)หลังจากได้คำแนะนำจากหลายๆท่าน บวกกับปรึกษาผ่านสายกับท่านบอยฯเบิดได้เร

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เรื่องสยอง เช้านี้..

0006165

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวานสังเกตุเห็นว่าเจ้าคาปัมป้าที่บ้านหัวปูดๆ คล้ายๆหัวโนๆ หรือดูๆก็เหมือนเป็นสิว..เช้านี้มาเห็นอีกทีสยองเลยครับ..อย่างนี้เค้าเรียกว่าเป็นอะไรครับ สิว หรือ หัวเป็นรู ?อยากขอคำแนะนำค

อ่านต่อ