ปลาหมอสี

ว่าด้วยร้านกล้วยไข่

0003624

ร้านคุณพี่เค้าย้ายไปอยู่ที่ไหนกันแน่ครับเนี่ย..เห็นอ่านๆในนี้เขาบอกว่าไปอยู่แถวๆเซเว่น..ผมเดินหามาหลายรอบละไม่เคยเจอเลยครับ..รบกวนเพื่อนๆช่วยบอกทีว่าไปอยู่หนใด

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

คอมเพสกับคาวาส

0001933

เจ้าสองตัวนี้โตเต็มที่ขนาดประมาณเท่าไหร่ครับแล้วสามารถเลี้ยงรวมกันได้หรือเปล่า..(บังเอิญเพิ่งไปเจอมาหน้าตามันเถื่อนดีครับ)

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

เรื่องหลอดไฟที่ใช้เลี้ยงปลาครับ

0000555

อยากจะเลี้ยง กล้วยหอมน่ะครับ เลยอยากทราบว่าควรจะใช้หลอดไฟสีอะไร+ยี่ห้ออะไรดีครับ ถึงจะช่วยขับสีปลา.... ..... รบกวนท่านผู้รู้ช่วยตอบให้ทีครับ .....ขอบคุณครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

คล้ายฟรอนจังเลยครับ

0000450

มันเรียกว่าพันธุ์อะไรครับ...รบกวนด้วย

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ราคาบลูเอ็มครับ

0000443

ราคาบูลเอ็ม (ราคาเฉลี่ย) เนี่ยตกอยู่ที่ตัวละเท่าไหร่ครับ ถ้าปลาขนาดซัก 1-2 นิ้วครับ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกทีครับ( ถ้าได้ร้านขายด้วยจะยิ่งดีเลยครับ) ขอบคุณครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

จะเริ่มเลี้ยงฟรอนอ่ะครับ

0000413

เป็นมือใหม่ครับ..เห็นสีมันสวยดีเลยอยากจะลองหัดเลี้ยงครับอยากจะให้ช่วยแนะนำสายพันธุ์)มีรูปด้วยจะขอบคุณมากๆเลยครับ)และร้านที่ซื้อหน่อยครับ...เนื่องจากดูตามกระทู้เก่าๆเนี่ยเขาว่าเดี๋ยวนี้แพงแบบสุดๆเลย...

อ่านต่อ

ปลาทอง

หลอดไฟในตู้ปลา...

0003371

ผมเคยเห็นหลอดไฟมากมายหลายสีครับ ทั้งฟ้า แดง เขียว ขาว เหลือง มันมีการใช้งานที่ต่างกันอย่างไรบ้างครับ//(ส่วนตัวเลี้ยงปลาทองครับใช้ไฟสีแดงๆออกชมพู)แล้วหลอดไฟฟ้าที่ใช้กันตามบ้านเราเนี่ยสามารถเอาไปใช้แทนไ

อ่านต่อ

ปลาทอง

เรื่องออกซิเจนในตู้ครับ

0003370

รบกวนถามหน่อยนะครับว่าออกซิเจนในตู้ปลาเนี่ยควรเปิดแรงๆหรือเปล่าครับ (ที่บ้านใช้ตู้24" กรองข้างอ่ะครับ) ในตู้มีฮอน้อยขนาดประมาณ3นิ้ว อยู่5ตัวครับ /แอร์ปั้มใช้ขนาดเล็กครับ(น่าจะแรงน้อยที่สุดแล้วอ่ะ

อ่านต่อ