ห้องรวม

สอบถามคนเลี้ยงเต่าบินหน่อยครับ

0036762

คืออยากจะทราบเรื่องอหารครับ พอดีผมให้ หนอนแดงแช่แข็ง ฮิคาริซองดำ อยู่ครับ อยากทราบว่านอกเหนือจากนี้สามารถให้อาหารอะไรได้อีก (มีอะไรที่ควรให้เป็นพิเศษไหมครับ) ขอบคุณนะครับที่เข้ามาตอบ

อ่านต่อ

ห้องรวม

สอบถ้าผู้รู้ที่เลี้ยง นกแก้วกับเสือตอรวมกันครับ

0036692

อยากทราบว่าถ้าผมไปซื้อมา ต้องซื้อนกแก้วใหญ่กว่าเสือตอ หรือเสือตอใหญ่กว่านกแก้วครับ หรือว่าต้องเป็นขนาดที่เท่าๆกันครับ เพื่อที่จะได้ลดการกัดกัน(จะเลี้ยงตั้งแต่เล็กๆครับ)

อ่านต่อ

ครอสบรีด

สอบถามเรื่องอาหาร FH

0018004

ไปบอร์ดรวมแล้วไม่มีใครตอบเลยครับคืออยากจะเท้าความก่อนว่าเมื่อก่อนผมให้กุ้งทุกวันแล้วปลามันขี้ขาวเสี่ยงต่อโรค (ตอนนี้หายแล้ว) คือผมอยากจะทราบว่า(พอดีเห็นในกระทู้เก่าๆเขาบอกว่าเลิกให้อาหารสดแล้วเสี่ยงต่

อ่านต่อ

ห้องรวม

สอบถามผู้รู้เรื่องอาหารปลา FH

0035423

คืออยากจะเท้าความก่อนว่าเมื่อก่อนผมให้กุ้งทุกวันแล้วปลามันขี้ขาวเสี่ยงต่อโรค (ตอนนี้หายแล้ว) คือผมอยากจะทราบว่า(พอดีเห็นในกระทู้เก่าๆเขาบอกว่าเลิกให้อาหารสดแล้วเสี่ยงต่อโรค) 1.ถ้าผมให้อาหารFH แค่ XOกร

อ่านต่อ

ห้องรวม

ถามคุณหวานจังเรื่องออสก้า

0034455

ถามคุณหวานครับ ออสก้า กว่าจะถึงขนาด 7.5 นิ้วนี่ต้องใช้เวลาเลี้ยงกี่เดือนหรอครับคุณหวานเคยตอบผมที่กระทู้ID33760อะครับ อย่าลืมมาตอบนะครับคุณหวานจัง(ตู้ 24 ครับ)

อ่านต่อ

ห้องรวม

อยากทราบเรื่องด่างทับทิมครับ

0034205

อยากทราบว่าหาซื้อได้ที่ไหนครับ แล้วเวลานำกุ้งมาแช่เพื่อฆ่าเชื้อโรคต้องแช่กี่นาทีครับ (ใส่ในปริมาณไหนครับ) แช่เสร็จแล้วก่อนให้ปลากินต้องล้างน้ำเปล่าให้สะอาดก่อนหรือเปล่าครับ

อ่านต่อ