ปลาหมอสี

ขออนุญาติถามอีกหน่อยนะครับ

0009029

ขอโทษนะครับที่โพสกระทู้ติดๆกัน ผมมี Point ถึง 100 เลยอยากจะทำรูป Icon ลงกะเค้าบ้างแต่ก็ลงไม่ได้ซักที ใช้ทั้ง ACDsee ก็แล้ว Photoshop ก็แล้ว นะครับ ผมได้ลดขนาดภาพตามตามที่เวปต้องการที่ 100x100 แล้วแต่ไ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มีใครเคยไปเดินดูตู้มาลาวีที่เซ็นทรัลบางนาบางครับ

0009027

ได้มีโอกาสผ่านไปเซ็นทรัลบางนา ผมจะชอบไปดูตู้มาลาวีของที่นั้น สวยมากๆครับ อยากทราบว่ามีใครเคยไปดูบ้างครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ความสุขอันเล็กๆของคนหาเช้ากินค่ำ

0008982

อาจจะสวนกระแสฟรอนซะหน่อนะครับ แต่ที่บ้านก็มีอยู่เท่านี้ ถ่ายรูปก็ไมสวยครับ คิดว่านะจะเป็นการถ่ายรูปปลาครั้งแรกเลยล่ะครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอกราบเท้าเหล่าพี่ๆ สอบถามกันอีกซักครั้งขอรับ

0008888

อยากจะรบกวนพี่ช่วยแชร์ประสบการ์ณที่เคยลองใช้ Hikari Bio-Pure นะครับ เท่าที่ลองศึกษาดูเห็นมีหลายแบบเลย แต่ที่ดูตัวที่เป็น Ocean Plankton ท่าจะเวิคร์ดี แต่อยากจะลองถามพี่ๆดูว่าเป็นยังไงบ้างครับ ใช่แล้ว

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

รบกวนอีก need นะครับ

0008854

แบบนี้หาซื้อที่ไหนครับ แล้วยังมีขายอยู่ไหมครับ พอดีผมเริ่มมาชื่นชอบสาย America นะครับเลยมีคำถามเยอะหน่อยต้องขอโทษด้วยนะครับถ้าถามเยอะไป น้องใหม่อย่างผมขอฝากตัวด้วยนะครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

สอบถามเรื่องสายพันธุ์ครับ

0008849

พอดีเข้าไปดูในเว็ป _http://www.cichlid-forum.com/profiles/category.php?cat=41 นะครับก็เลยงงว่า ตกลงมันไม่ได้อยู่ในตระกูล Vieja เหรอครับ หรือว่ามีการเปลี่ยนแปลงครับ หรือว่ามียังมีอะไรที่ผมยังไม่เข้าใจห

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

หาซื้อได้ที่ไหน

0008826

อยากทราบว่า หนังสือที่รวบรวมสายพันธ์ปลาหมอที่มีรูปและชื่อบอกมีขายหรือเปล่าครับ แล้วถ้ามีหาซื้อได้ที่ไหนครับ ขอบคุณครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ถึงพี่โรมครับ

0008810

ผมรู้สึกเอ่ะใจชื่อพี่นะครับ เพราะชื่อของพี่คล้ายในวงการของผมมากเลยครับ ชื่อพี่เหมือนในหนังสือเล่มที่ 6 ของพันธสัญญาใหม่นะครับ พี่อยู่ในวงการเดียวกับผมใช่ไหมครับ

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

รบกวนถามมากๆเลยครับ

0008799

อยากรู้ว่ากลุ่มปลา Eartheater สามารถเลี้ยงรวมกับกับปลาหมอสายโหดของ American ได้ไหมครับ พอดีเห็นว่าสวยดีครับพวกนี้อมกรวดนะคับเลยกะว่าเอามาเลี้ยงทำความสะอาดหินน่าจะได้บ้าง เคยเลี้ยงทาปาโจสหัวแดงรวมปลาหม

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

สอบถามหน่อยขอรับ

0008763

ตอนนี้ที่ห้องมีตู้36 มี อาร์เจนเทีย เท็กเขียวสั้น และ เตตร้าเคนตัสอยู่ 3 ตัวในตู้เดียวไล่กันนัวเลยขอรับ พอดีมีเซวาลุ่มอยู่ 1 ตัว อยากจะเอาใปใส่ด้วยกันจะได้ไหมขอรับ พอดีคิดว่าจะลองใส่ขอนไม้ไว้มันหลบ จ

อ่านต่อ