ปลาหมอสี

ขอแรง ช่วย ทดสอบ Blog เบต้า สิคะ

0007769

ตอนนี้ Blog เปิดให้ทดลองใช้งานได้แล้วนะครับตัวอย่าง Bloghttp://www.ninekaow.com/ninekaow/วิธีการเรียก Blog ของคุณhttp://www.ninekaow.com/[username]แทน [username] ด้วย ชื่อ username ของคุณตอนนี้ Featur

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ซาวเสียงหน่อยครับ นอกจากสายแท้ แล้วเพื่อนๆ ในห้องนี้ เลี้ยงปลาในกลุ่มไหนอีก

0007725

เรื่องของเรื่อง ปีนี้ ตั้งเป้าว่า จะแตกใน อีก ท้อง สอง ท้อง ฮิๆเฮ้ย !!! ห้อง สอง สอง "พอแล้วตาเก๋า ลูกสองหน่อ เหมือน ลิงสองตัว ยังไม่พอ อีกเหรอ ..." เสียงคุณภรรยา แว่วมาแต่ไกลผมเลยอยากลองสำร

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

Feature ใหม่ครับ

0007696

ตอนนี้ เพื่อนสมาชิก สามารถ มี บ้านของตัวเองได้แล้วนะครับอันนี้ เป็นการเตรียมการไว้ สำหรับหน้า Blog แบบเต็มตัวครับ อย่างไรติดตาม กันต่อ เบื้องต้นตอนนี้สามารถเรียก Blog ของตัวเองโดยการเรียก http://www.n

อ่านต่อ

ห้องรวม

สวัสดีปีใหม่ ปีกระต่าย 2011 ครับ

0042442

ขอให้ทุกท่าน มีความสุข คิดสิ่งใด ขอให้สมปรารถนา อยากให้เวบนายเก๋ามีอะไรในปีใหม่นี้ ก็เสนอเข้ามาดูครับหลักๆ คือ เวบยังคงถูกดูแล โดยผม อยู่คนเดียว + ชีวิตประจำวัน แบบ คุณพ่อลูกสอง เลย อาจจะทำให้การพัฒนา

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

ขอความร่วมมือ พบเห็นกระทู้ที่ comment ไม่ได้ช่วยบอก ID กระทู้ด้วยครับ

0007261

วันนี้ ผมมี patch code ใหม่ๆ ที่น่าจะแก้ปัญหาดังกล่าว ที่นี้ ผมอยากให้เพื่อนๆ ที่ เห็นกระทู้ไหน ที่ไม่สามารถ comment ได้ รบกวนช่วยลง ID ของกระทู้ดังกล่าวไว้ที่นี้ด้วยครับขอบคุณครับ

อ่านต่อ

ห้องรวม

ปรับขนาดภาพ สำหรับฝากไฟล์ไว้ที่เวบ 100 K

0041798

เวบ ninekaow.com จะจำกัด ที่ขนาดไฟล์ภาพมาโดยตลอด เริ่มที่ 30K มาที่ 60K การปรับขนาดที่ 100K จะสามารถใช้ได้ในทุกส่วนของเวบ รวมทั้งส่วนของซื้อขายด้วยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการปรับครั้งนี้ คงตอบโจทย์การใช้ง

อ่านต่อ

ห้องรวม

ปรับแก้คุณสมบัติการโพสต์รูป จากภายนอก + Youtube วิดิโอ

0041794

ตอนนี้ ทั้งสองคุณสมบัตินี้ สามารถทำงานได้แล้ว ในการแสดงความคิดเห็น ส่วนในกรณีการตั้งกระทู้ จะไม่สามารถใช้ทั้งสองคุณสมบัตินี้ได้ เนื่องจากระบบเวบต้องใช้ภาพแรกที่ลงไว้ที่เวบ ninekaow.com ในกรณีที่กระทู้

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

แทรก Youtube Video ได้แล้ว

0006897

ทดสอบ การแทรก วิดิโอจาก Youtube ตามคำเรียกร้องครับ ฝาก ทดสอบด้วยนะครับ โดยเฉพาะ Requestor แพน วาซาบิครับLake Tanganyika Part 1http://www.youtube.com/watch?v=wonYRF4e4sI&feature=fvsr

อ่านต่อ

ปลาหมอสี

มีฟีเจอร์ใหม่ อยากให้ช่วยทดสอบครับ

0006523

คุณสมบัติ แก้ไขกระทู้ หรือ ความคิดเห็นเนื่องด้วยที่ผ่านมานั้น เวลาเพื่อนสมาชิก พิมพ์ คำผิดในกระทู้ หรือความคิดเห็นนั้นๆ เพื่อนๆ ต้องตั้งความคิดเห็นใหม่ เพื่อ แก้คำผิดดังกล่าวมาวันนี้ ทางเวบ ได้เพิ่มคุ

อ่านต่อ

ห้องรวม

วันเด็ก กับ ความทรงจำเรื่องปลาสวยงามตอนเด็กๆ

0041252

พูดถึงวัยเด็ก ชีวิตการเลี้ยงปลาของผม เริ่มด้วยกระแป๋ง และ โหลเกี๊ยมฉ่ายของอาม่า ปลาที่เลี้ยง ก็ ปลาป่อง (หางนกยูง ตัวเมีย ท้องปล่องๆ เลยเรียกว่า ปลาปอ่ง ตามภาษาเด็ก) ผมเป็นเด็กฝั่งธน บ้านเกิดผมอยู่แถว

อ่านต่อ