ครอสบรีด

คุณ pureriku รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ด้วยครับ

0020824

เผอิญผมผิดพลาดทางเทคนิค ลบ username ของคุณออกไป ตอนดูและกระทู้ครับต้องขอโทษด้วยจริงๆ ครับอย่างไรสมัครใหม่แล้ว เดี๋ยวผมให้แต้ม 100 แต้ม สำหรับเปลี่ยนรูปไอค่อนได้เลยครับ

อ่านต่อ

ห้องรวม

ใครมีแต้มครบ 100 แล้วเปลี่ยน Icon ไม่ได้ อีเมลล์รูปมาได้เลยครับ

0043242

ใครมีแต้มครบ 100 แล้วเปลี่ยน Icon ไม่ได้ อาจจะเปลี่ยนไม่เป็น ย่อรูปไม่ได้ อีเมลล์รูปมาได้เลยครับ อย่าลืม บอก username หล่ะ

อ่านต่อ

Cichlids

เวบบอร์ด feature อ้างตอบ

0008856

สวัสดีครับฝากแฟนห้องสายแท้ ทดสอบการอ้างตอบด้วยครับน่าจะเป็นประโยชน์ ในการตอบกระทู้ครับ เผอิญเว็บบอร์ดที่นี่เขียนเอง ไม่ได้ใช้ของฟรี feature ต่างๆ เลยมีไม่มาก และต้องพัฒนาเอง ตามความต้องการครับ : )อยาก

อ่านต่อ

ห้องรวม

Live Chat ฟีเจอร์ใหม่ ที่ให้คุณได้ Chat โดยไม่ต้อง เข้าห้องแช็ท

0042792

วันนี้ ผม patch ฟีเจอร์ใหม่เข้าไปนะครับ เป็น Live Chat ที่จะให้เพื่อนๆ สามารถ สนทนา กับเพื่อนๆ สมาชิกในเวบไซต์ได้ ตลอด วิธี การแช็ท ก็ให้คลิก ที่ชื่อ ตรง จำนวนคนที่ออน์ไลน์

อ่านต่อ

ห้องรวม

อัพเดทหน้าสรุป สมาชิก

0042730

ใครเป็นใคร มาจากจังหวัด ไหน เพศอะไร ชอบปลากลุ่มไหนใครมีคะแนน นำเป็นจ่าฝูง เรียกดูได้ครับ ที่หน้านี้http://www.ninekaow.com/members/

อ่านต่อ

ห้องรวม

Social Network ของคนรักปลา

0042710

ทุกวันนี้ กระแส Social Network มีบทบาทสำคัญ ต่อ การดำเนินชีวิตประจำวัน และ ต่อภาคธุรกิจ ผมเชื่อว่า เพื่อน ทุกคน คงมีโอกาสได้ยินชื่อ เครื่อข่ายทางสังคม อาทิ Hi 5 ที่ปัจจุบัน น่าจะ good bye ไปแล้วสำหรับ

อ่านต่อ

Cichlids

ของเล่นใหม่ Ninekaow Book

0007914

ไปดูกันเลยดีกว่าhttp://www.ninekaow.com/members/?action=view&name=nyassaeหรือ จำสั้นๆ ง่ายๆ ต่อ ท้าย /members/ ด้วย username ของคุณhttp://www.ninekaow.com/members/nyassae/กำลังไล่ทำ features ต่างๆ อยู

อ่านต่อ

ห้องรวม

มีปัญหาการใช้งานใดๆ ช่วยรายงานด้วยครับ

0042598

ช่วงนี้ ผมปรับเวบบ่อยนะครับ ดังนั้น หากมีส่วนไหนที่ ทำงานผิดพลาดไปจากที่เคยทำได้ รบกวนช่วยแจ้งผ่านทางกระทู้นี้ด้วยครับ หรือ m2m ข้อความมาถึงผมก็ได้ครับ

อ่านต่อ

ห้องรวม

ฝากเพื่อนสมาชิก รายงานปัญหาการใช้งานได้ผ่านกระทู้นี้เลยครับ

0042530

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา รวมถึงเช้าวันนี้ ผมได้ปรับเวบ ninekaow.com ในหลายๆ ส่วน หากเพื่อนสมาชิก พบเห็น ส่วนใดของเวบที่ทำงานผิดพลาด รบกวนแจ้งผ่านกระทู้ นี้ เลยครับทุกความผิดพลาดที่ เกิดขึ้น ผมต้องขออภัยมา

อ่านต่อ

ไม้น้ำ

เปิดโลกในตู้ไม้น้ำ สีเขียวๆ ที่ มันช่างสบาย ตา เหลือเกิน

0000001

ผมว่า ตู้ไม้น้ำ เป็นอะไรที่มันท้าทาย คนที่จะเลี้ยงตู้ไม้น้ำ ได้ดี ต้องมี วินัย และ ความอดทน รวมทั้ง ขยัน ศึกษา หาความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงไม้น้ำ อยู่เสมอ ทุกวันนี้ ตู้ไม้น้ำ เป็นงานอดิเรก ที่ได้รับควา

อ่านต่อ